CÁCH ĐƯA VIDEO TIKTOK LÊN XU HƯỚNG TRONG 1 ĐÊM

Cách đưa video Tiktok lên xu hướng là cách nhanh nhất để chủ shop có thêm nhiều người theo dõi và có khả năng tăng đơn hàng. Trong bài viết này, UVA Creative Agency sẽ hướng dẫn chủ shop cách cho video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất. Mời quý chủ shop cùng theo dõi.

Tại sao cần phải đưa video lên xu hướng?

Đưa video lên xu hướng là cách nhanh nhất để video của chủ shop tiếp cận với lượng lớn người xem. Các video lên xu hướng trên Tiktok sẽ có tốc độ tăng view và tăng tim rất nhanh. Kéo theo đó là chủ shop cũng có cơ hội có thêm nhiều người theo dõi và tăng khả năng ra đơn.

Việc đưa video lên xu hướng đòi hỏi chủ shop phải có sự đầu tư cả về nội dung và hình thức.

Cách đưa video lên xu hướng là cách nhanh nhất để có view và tim

Cách ưa video lên xu hướng là cách nhanh nhất để có view và tim

Cách đưa video Tiktok lên xu hướng

Để đưa video Tiktok lên xu hướng, chủ shop cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tải lên video ở chế độ HD

Các video trên tab xu hướng Tiktok đều là các video có chất lượng hình ảnh sắc nét. Do đó, chủ shop cần tải lên video có độ phân giải cao nhằm mang lại trải nghiệm nghe nhìn tốt nhất cho khán giả. 

Cách đổi độ phân giải video khi đăng lên Tiktok

Cách đổi độ phân giải video khi đăng lên Tiktok

Chủ shop có thể vào phần cài đặt của Tiktok để thay đổi chất lượng video tải lên. Lưu ý khi tải lên video chất lượng cao, thời gian tải lên sẽ lâu hơn một chút. 

Bước 2: Làm nội dung theo các hashtag hiện tại

Các hashtag trên Tiktok hay các thử thách trên Tiktok chính là nguồn tài nguyên nội dung phong phú cho các chủ shop khi dùng Tiktok. Các video làm theo hashtag hoặc các thử thách hiện tại rất dễ lên xu hướng và nhận được nhiều tương tác.

Trước khi bắt tay vào làm video, chủ shop có thể nghiên cứu trước xem hiện nay các nội dung nào đang thịnh hành bằng cách nhấn vào nút tìm kiếm. Tại đây, Tiktok sẽ hiển thị các nội dung đang được mọi người xem nhiều và các hashtag phổ biến.

Bước 3: Tương tác với mọi người

Một cách đưa video Tiktok lên xu hướng rất phổ biến là chủ shop cần tương tác với mọi người trong video. Hãy tích cực trả lời bình luận của mọi người để bài viết nhận được nhiều tương tác hơn.

Bước 4: Đăng video vào khung giờ vàng

Muốn nhận được hiệu quả video tốt nhất, chủ shop nên đăng video lên Tiktok vào các khung giờ vàng. Các khung giờ vàng là thời điểm có nhiều người online trên Tiktok. Do đó, nếu đăng video vào các thời điểm này, chủ shop sẽ tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng và dễ dàng đưa video lên xu hướng.

Một số thắc mắc về xu hướng trên tiktok?

Có cách cho video Tiktok lên xu hướng nào chắc chắn 100% không?

Xin thưa là không, việc video có lên xu hướng hay không còn phụ thuộc vào nội dung mà chủ shop tạo ra có hấp dẫn người xem hay không. Ngoài ra, đội ngũ kiểm duyệt của Tiktok cũng sẽ tác động đến điều này. Nếu video đó i phạm chính sách của Tiktok thì dù nhiều view, nhiều tim  cũng khó mà lên xu hướng

UVA Creative Agency khuyên chủ shop nên có sự đầu tư nếu muốn video lên xu hướng. Những video lên xu hướng là những video có âm nhạc bắt tai, nội dung hài hước, thú vị hoặc bổ ích cho người xem.

Nếu chủ shop chỉ chăm chăm vào nội dung bán hàng thì video sẽ rất khó lên xu hướng