Xây dựng website BMT cùng UVA Creative Agency

Trong bối cảnh bùng nổ marketing online, UVA Creative Agency nổi bật với giải pháp xây dựng website BMT (viết tắt của TP.Buôn Ma Thuột). Chúng tôi luôn sẵn sàng vượt qua mọi ranh giới để vươn tới sự sáng tạo và đổi mới. Nhiều doanh nghiệp như Unilever, Lazada, Grab, MB Bank, PNJ,… đã lựa chọn UVA Creative Agency làm bạn đồng hành.

Liên hệ

Dịch vụ xây dựng website BMT - UVA Creative Agency có gì?

Trải qua 8+ năm phát triển, chúng tôi đem đến giải pháp marketing chuyên biệt cho doanh nghiệp tại thành phố Buôn Ma Thuột. Cùng đi sâu vào các khía cạnh cốt lõi của UVA Creative Agency và khám phá hành trình chúng tôi định nghĩa lại khái niệm xây dựng website BMT.

Khách hàng

Tự hào với hơn 90% khách hàng lựa chọn quay trở lại với UVA Creative Agency. Chúng tôi thấu hiểu nỗi trăn trở của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Không chỉ đem đến giải pháp thiết kế web, UVA Creative Agency còn kết hợp với dịch vụ quay dựng TVC, quảng cáo Facebook, Google,… nhằm đem giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nhân viên

Với trụ sở đặt ở TP.Buôn Ma Thuột và chi nhanh đặt tại TP.Hồ Chí Minh, UVA Creative Agency có đội ngũ hơn 45 nhân viên và CTV. Đảm nhận các vai trò như SEOer, Web Designer, Account Marketing, Content Marketing, Video Editor,… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp bất cứ khi nào. Để doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu và độ nhận diện thương hiệu.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Đối với các doanh nghiệp có phát triển mảng bán hàng online hoặc mới thành lập, thiết kế website BMT là giải pháp để bạn tiết kiệm chi phí, nâng cao đến 75% hiệu quả kinh doanh so với hiện tại. Bên cạnh công việc thiết kế web, UVA Creative Agency không ngần ngại chia sẻ cho doanh nghiệp những bí quyết phát triển marketing từ gốc.

Định nghĩa về xây dựng website BMT chuyên nghiệp

Xây dựng website BMT chuyên nghiệp là quá trình tạo ra website chất lượng cao, hài hòa về bố cục. Website cần sở hữu giao diện và tính năng phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân ở khu vực Buôn Ma Thuột (BMT) hoặc các khu vực lân cận.

Thông thường, việc xây dựng website BMT thường do những đơn vị thiết kế web đảm nhiệm. Đơn vị càng có kinh nghiệm thì càng đem đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp.

Mục tiêu của việc xây dựng website chuyên nghiệp là tạo ra một nền tảng trực tuyến vững mạnh. Thể hiện đúng bản sắc và giá trị của doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân mà nó đại diện.

Đối với UVA Creative Agency,  xây dựng website BMT chuyên nghiệp đòi hỏi sự kết hợp giữa việc hiểu rõ mục tiêu kinh doanh và nhu cầu của đối tượng khách hàng. Cùng với việc áp dụng các công nghệ và phương pháp phù hợp để tạo ra một trang web hiệu quả và thành công.

UVA Creative Agency xây dựng website BMT chuẩn SEO thế nào?

Xây dựng trang web Buôn Ma Thuột chuẩn SEO là quá trình tối ưu hóa trang web. Từ đó giúp website được tìm thấy dễ dàng và xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

Dưới đây là một số bước quan trọng mà UVA Creative Agency áp dụng để xây dựng trang web BMT chuẩn SEO.

  1. Nghiên cứu từ khóa (Keyword Research): Việc đầu tiên để tạo ra một website chuẩn SEO đó là xây dựng những từ khóa liên quan đến ngành nghề, dịch vụ hoặc sản phẩm mà trang web muốn mục tiêu.
  2. Chọn tên miền tốt: Tên miền là yếu tố quan trọng để làm website chuẩn SEO tại Buôn Ma Thuột. Tên miền cần dễ nhớ. Tốt nhất là gắn liền với tên doanh nghiệp và ngành dịch vụ mà công ty đang hướng đến.
  3. Thiết kế cấu trúc trang web (Website Structure): Sau khi đã có được tên miền, các web designer và SEOer sẽ xây dựng cấu trúc trang web có logic, rõ ràng và dễ dàng điều hướng. Ở bước này, các URL (đường liên kết) cần ngắn gọn và kết  hợp thêm từ khóa nếu cần.
  4. Thiết kế web đáp ứng (Responsive web design): Dù là xây dựng web BMT chuyên nghiệp hay chuẩn SEO thì tiêu chí này cũng được áp dụng. Phương pháp thiết kế web này đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bằng cách làm giao diện trang web tự động thay đổi và điều chỉnh để phù hợp với kích thước của máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.
  5. Sử dụng SSL (Secure Sockets Layer): Bên cạnh việc tối ưu giao diên, bảo mật trang web bằng cách sử dụng SSL cũng góp phần tạo nên thiết kế website chuyên nghiệp. Bằng cách này, dữ liệu trang web sẽ được mã hóa và có tính xác thực. Từ đó giúp website tránh khỏi sự xâm nhập của các hacker, mã độc,…
  6. Tối ưu hóa trang chủ: Trang chủ của bạn là trang quan trọng nhất, nên đặt từ khóa chính và thông tin quan trọng ở vị trí dễ nhìn thấy, tiêu đề (H1) của trang chủ nên chứa từ khóa chính.
  7. Tạo nội dung chất lượng: Viết nội dung độc đáo, hấp dẫn và có giá trị cho người đọc. Sử dụng từ khóa một cách tự nhiên trong nội dung, nhưng không spam từ khóa.
  8. Xác định và tối ưu hóa các trang con: Phân loại nội dung thành các trang con đơn giản và tối ưu hóa từ khóa, hình ảnh, liên kết,… Bên cạnh đó các bài viết trên website sẽ được dẫn dắt
  9. Theo dõi và đánh giá: Sử dụng các công cụ phân tích web như Google Analytics để theo dõi hiệu suất trang web của bạn và xác định các điểm yếu cần cải thiện.

Một số mẫu thiết kế website BMT

Mỗi mẫu thiết kế website cần thể hiện được rõ bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Màu sắc, bố cục đóng vai trò quan trọng để làm nên một mẫu thiết kế web thành công.

Chẳng hạn khi thiết kế website bán nông sản chuyên nghiệp dành tại BMT, chúng ta có thể dùng màu xanh lá, nâu và trắng. Đây là những màu sắc quen thuộc với người nông dân, tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Các chuyên mục có thể áp dụng là: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, kinh nghiệm nhà nông, liên hệ.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế website do UVA Creative Agency thực hiện:

Giá dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp tại BMT thế nào?

Lĩnh vực thiết kế website có sự cạnh tranh khá gay gắt trên môi trường mạng internet. Báo giá của dịch vụ này thường không cố định là bao nhiêu. Tùy theo từng lựa chọn mà thiết kế website tại BMT sẽ có giá khác nhau.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại BMT sẽ đưa ra nhiều bảng giá khác nhau. Mục đích là để đáp ứng nhu cầu và năng lực tài chính của cá nhân, doanh nghiệp. Căn cứ vào tình hình dịch vụ thiết kế website tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Daklak hiện nay, UVA Creative Agency đã thiết lập bảng giá xây dựng website BMT như sau:

Website siêu tốc

Giá trung bình khoảng 3.8 triệu đồng (miễn phí hosting và tên miền). Doanh nghiệp sẽ nhận được ngay một website phù hợp với yêu cầu cơ bản của mình. Thời gian nhận web chỉ trong 3 – 7 ngày tính từ thời điểm hợp đồng được ký. Website siêu tốc được đánh giá là gói sản phẩm hiệu quả, tiết kiệm nhất với doanh nghiệp kinh doanh vừa và nhỏ.

Website chuyên nghiệp

Mức giá khoảng 10 triệu trở lên. Hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như nông nghiệp, xây dựng, bán hàng,… Bạn có thể yêu cầu UVA Creative Agency xây dựng các tính năng tương đồng với mẫu website bất kỳ. Bên cạnh đó, giao diện website cũng là duy nhất, không “đụng hàng” với bất cứ đối thủ nào.

Web App

Đây là một gói sản phẩm được UVA Creative Agency thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến công nghệ. Nếu bạn muốn xây dựng các website công cộng, website giống sàn thương mại điện tử,… thì có thể chọn dịch vụ  này. Mức giá thiết kế web từ 2000 USD trở lên.

ĐĂNG KÝ XÂY DỰNG WEBSITE BMT CÙNG UVA CREATIVE AGENCY